Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật. Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao. Theo đó, Office 365 sẽ hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ thông hiện nay như Firefox, Safari, Chrome. Người dùng các thiết bị di động như máy tính bảng iPad, điện thoại Blackberry của RIM cũng sẽ được hỗ trợ.

Cho phép khách hàng có thể truy cập vào các chương trình Office như phần mềm quản lý email Outlook, SharePoint và phiên bản thu gọn Word và Excel ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải cài đặt phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra, khi cài phần mềm hỗ trợ, người dùng còn được tận hưởng nhiều tính năng cao cấp khác.

Microsoft Office 365 gồm 4 thành phần: Microsoft office, Exchange Online, Office SharePoint Online và Lync Online. Khái quát như sau:

 • Microsoft Office gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.
 • Exchange Online cung cấp dịch vụ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
 • Office SharePoint Online cho phép bạn cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet. Lync Online cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.
ONEDRIVE 5TB CHỈ LÀ 1 TRONG HÀNG CHỤC TÍNH NĂNG MÀ OFFICE 365 ONLINE CUNG CẤP.

💾 Dung lượng lưu trữ lên đến 5120GB
📥 Tốc độ upload và download được cải thiện tối đa. 📤
🔑 Bảo mật 2 lớp an toàn, tìm lại mật khẩu nhanh chóng, không lo mất dữ liệu.
🌐 Dễ dàng chia sẽ và sử dụng dữ liệu trên mọi thiết bị.
📌 Mua 1 lần, sử dụng mãi mãi.
🎊Ngoài ra còn được sử dụng các tính năng của tài khoản office 365 online hoàn toàn miễn phí, có thể dùng trên mọi thiết bị, không cần cài đặt thêm phần mềm.🎊
- Gửi thư với ứng dụng outlook.
- Làm việc nhóm với ứng dụng Team.
- Lên kế hoạch với ứng dụng Plan.
- Cài Skype Business hoàn toàn miễn phí.
🤩 Đặc biệt tài khoản có đuôi (*.edu.vn) để dễ đăng ký các dịch vụ dành riêng cho sinh viên khi họ yêu cầu mail sinh viên.

Khi mua tài khoản loại Business bên mình cung cấp thì sẽ tạo 1 tài khoản mới, có username do bạn chọn, và sẽ có tên miền là @drive.edu.vn, ví dụ tranthanhhai@drive.edu.vn, ngoài ra mình cũng có thêm dịch vụ tạo tài khoản theo tên miền của bạn nếu bạn có domain riêng nhé, và giá dịch vụ cũng sẽ khác.

Ngoài ra các bạn còn được tặng 1 khóa học có phí trên mạng mà mình sưu tầm (Theo chuyên ngành của bạn) đính kèm vào onedrive khi mua tài khoản bên Page của mình nhé.
Theo bạn như thế nào là AN TOÀN?

Đầu tiên mình xin khẳng định luôn là không có tài khoản nào an toàn 100% cả.
Quốc có Quốc Pháp, Gia có Gia Quy, tài khoản của các bạn sẽ dễ dàng bị khóa nếu vi phạm điều khoản của google hay microsoft hoặc của các dịch vụ khác, cụ thể trường hợp thường gặp ở đây là các bạn lưu trữ các dữ liệu chứa bản quyền, sau đó đi share cho bạn bè của mình, bạn của bạn lại share cho bạn của bạn, cuối cùng nó cũng sẽ đến tay những người chuyên đi check bản quyền, rồi sẽ report tài khoản của bạn, vậy là biết thêm 1 cách để giữ an toàn cho tài khoản của mình rồi nhé (lỡ có lưu đồ nhạy cảm thì giữ cho riêng mình thôi 😂😂 ).

Nếu có lưu dữ liệu cấm thì chỉ âm thầm dùng, không share lung tung nhé :v

Trên kia chỉ là cách sử dụng tài khoản an toàn. Còn bây giờ mình hướng dẫn các bạn chọn nơi để mua tài khoản onedrive 5TB an toàn.
Ngày nay đâu có thứ gì là hàng thật 100%, nếu các bạn ham rẻ mà đi mua của những người bán có vài chục nghìn, thì vào 1 ngày đẹp trời thì tài khoản của bạn cũng sẽ như làn khói và bay vào không gian nhé.


Để xác định được 1 hệ thống cung cấp tài khoản office 365 online Business uy tín thì cần đảm bảo các yếu tố sau:
 • Hệ thống đã tồn tại lâu, ít nhất 3 năm, và số lượng người đã sử dụng phải nhiều.
  số lượng user lớn

 • Tổng dữ liệu lưu trữ của hệ thống đó cũng phải đủ lớn > 30TB.
  tổng dung lượng lưu trữ hơn 30TB

 • Người bán phải có quyền quản trị toàn cầu của hệ thống đó.
  quyền quản trị toàn cầu

Nếu người bán chứng minh được ít nhất đủ các thông tin trên thì bạn yên tâm mua rồi nhé.

Nếu nhắc về điện thoại tốt nhất trong tầm giá, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người dùng thì phải nhắc đến xiaomirealme, tuy nhiên không phải ai cũng biết (Cấu hình mạnh mẽ, pin trâu bò, giá lại rẻ do với các dòng khác cùng phân khúc).

Hình ảnh minh họa cho reamle 5 pro (mình cuồng công nghệ nên ví dụ chi tiết cho ae xem nhé)


Còn nhắc về tài khoản cloud thì không thể nhắc đến loại Onedrive Business

Nếu nói về độ phổ biến thì ai cũng biết đến drive của google, dễ sử dụng, tốc độ tốt, và chỉ giới hạn 15GB ở tài khoản thường, nếu bỏ tiền mua thêm dung lượng trực tiếp của google thì quá tốt rồi, không nói làm gì, nhưng nếu bạn mua loại drive google Business (gọi gọi là tài khoản google unlimited) từ các người bán trung gian thì phải nói rất nguy hiểm.

Nguy hiểm là vì google khắt khe hơn microsoft rất nhiều, khi 1 hệ thống của người bán cho bạn, mà có bất kỳ user nào trong hệ thống vi phạm, thì nguyên hệ thống đó sẽ có nguy cơ bị khóa rất cao, và không thể khôi phục data (khóa nguyên cả hệ thống, mình không làm cũng bị liên lụy mới tức).

Còn đối với tài khoản onedrive, khi bạn vi phạm thì sẽ được microsoft cảnh báo và khóa tài khoản đối với tài khoản đó, tuy nhiên bạn vẫn có 30 ngày để backup data